New Media Vault

Los Angeles's Largest Entertainment & Technology Mixer

Tieu chi chon mua tivi xem da bong chuan nhat

Mùa World Cup diễn ra, làm sao để chọn mua một chiếc ti vi đáp ứng hoàn hảo về chất lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao để thưởng thức các trận bóng một cách trọn vẹn nhất. Trên thị trường với quá nhiều sản phẩm khiến bạn băn khoăn Nên mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay

Dưới đây điện máy Nhà Nhà Vui chia sẻ đến bạn những Tiêu chí chọn mua tivi xem đá bóng chuẩn nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

Kích thước tivi và độ phân giải

Người dùng luôn muốn chọn được những mẫu tivi chất lượng để đem đến những hình ảnh rõ nét nhất. Với màn hình lớn, độ phân giải của tivi phải càng cao. Bên cạnh đó, vị trí ngồi hay khoảng cách xem tivi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hình ảnh.

Một chiếc tivi dùng để xem bóng đá tuyệt vời nhất có kích thước từ 42-50 inch, kết hợp cùng với đó là độ phân giải Full HD 1080p. Nếu như không gian nhà bạn khiến việc xem tivi phải ở khoảng cách quá xa thì không nên lãng phí đầu tư vào một màn hình có độ phân giải quá cao.

Chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thật như cuộc sống

Về góc nhìn tivi

Khi xem thể thao, nhất là với bóng đá, người xem thường thích xem cùng với nhiều người. Với thói quen xem thể thao như thế này, góc nhìn của tivi chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi lựa chọn một sản phẩm tivi cho gia đình, người dùng nên xem xét đến yếu tố này trước tiên, bởi nếu góc nhìn không tốt thì dù tivi có trang bị công nghệ tiên tiến đến đâu.

Càng nhiều người cùng nhau xem bóng đá, tất nhiên tivi phải có góc nhìn tốt. Trong 3 công nghệ tivi (https://nhanhavui.com.vn/tivi/) ngày nay gồm tivi Plasma, tivi LED, tivi LCD thì tivi Plasma cho góc nhìn tốt hơn.

Với tivi LCD và tivi LED, các hãng sản xuất sử dụng công nghệ màn hình tiên tiến cho góc nhìn tốt nhất. Với tivi LED bạn có thể yên tâm chọn mua theo thông số góc nhìn của sản phẩm. Hầu như tivi LED ngày nay đáp ứng góc nhìn rất tốt từ 176 – 178 độ.

Tần số quét hay công nghệ quét hình

Trong thể thao, nhất là bóng đá, sự hấp dẫn thể hiện ở những màn rượt đuổi, những pha bóng tốc độ. Tivi phải được trang bị một công nghệ quét hình tối tân nhất để mang đến những hình ảnh chuyển động trung thực và mượt mà nhất.

Smart Tivi xem bóng đá với thiết kế tinh tế

Tần số quét và thời gian đáp ứng là hai yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự chuyển động của hình ảnh. Với trường hợp này, những mẫu tivi có tần số quét càng cao sẽ mang lại cho bạn cảm giác trung thực của những pha bóng đầy kịch tính.

Với các mẫu tivi với tần số quét 60Hz rất khó đạt yêu cầu về các hình ảnh chuyển động nhanh. Các tivi LED sở hữu tần số quét 240 Hz hay ở mức cao hơn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn hẳn.

Công nghệ quét hình cũng được các hãng sản xuất đầu tư khá phong phú. Ví dụ như: Samsung dùng công nghệ Clear Motion Rate, Tivi LG với TruMotion hay Motionflow XR là công nghệ quét hình của Tivi Sony 50 inch. Mỗi công nghệ quét hình đều có những ưu điểm riêng.

Trên đây là những Tiêu chí chọn mua tivi xem đá bóng chuẩn nhất mà điện máy Nhà Nhà Vui muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Views: 2

Comment

You need to be a member of New Media Vault to add comments!

Join New Media Vault

Events

Videos

  • Add Videos
  • View All

© 2019   Created by Damian Pelliccione.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service