New Media Vault

Los Angeles's Largest Entertainment & Technology Mixer

Thuyet tri thong minh da dien mang lai gia tri gi?

Việc con có thông minh hay không? Con thông minh ở loại hình nào luôn là vấn đề mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Nhà khoa học Howard Gardner  đã chỉ ra khi sinh ra con người sở hữu đến 8 loại hình thông minh khác nhau. Quan trọng là cách cha mẹ kích hoạt chúng nhuwthees nào để con có được sự phát triển toàn diện mà thôi.

Vậy Thuyết trí thông minh đa diện mang lại giá trị gì? mời bạn cùng Cách Xem Sinh Trắc Vân Tay Chính Xác Elite Symbol tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

8 loại hình trí thông minh của con người được tổng kết trong học thuyết trí thông minh đa diện mở ra một cái nhìn mời mẻ và toàn diện về trí thông minh. Mỗi cá nhân sinh ra đều là những tài năng tiềm ẩn và rất đặc biệt.  Hơn thế nữa ai cũng có cơ hội để có thể phát huy toàn diện nhất những tiềm năng đó để thành công. Việc phát triển toàn diện các loại hình thông minh sẽ giúp con bạn dễ dàng thể hiện bản thân trong mội hoạt động.

[IMG]

8 loại hình thông minh

Sinh trắc vân tay cho rằng dù một cá nhân có đang sở hữu trí thông minh ở mức độ nào đi thì người đó cũng có thể khám phá, bồi dưỡng và phát triển nó. Khi bạn biết mình giỏi ở lĩnh vực nào nhưng không có nghĩa là bạn chỉ giới hạn giỏi ở lĩnh vực đó. Bạn có trí thông minh toán học nổi trội những tuyệt vời nhưng cũng đừng bỏ qua việc kích thích cả loại hình thông minh ngôn ngữ hay vận động. Bởi bởi vì khi bạn tiến bộ về Thông minh Ngôn ngữ hay vận động nữa thì bạn lại có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tất cả các loại hình trí thông minh trong học thuyết trí thông minh đa diện đều giúp ích bạn trong cuộc sống vì vậy bạn đừng bỏ qua trí thông minh nào. Bạn nên  phát huy tất cả những điểm mạnh, hiểu được điểm yếu và khắc phục chúng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra con đường tốt nhất cho bạn và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Mỗi trí thông minh của con người lại có nhiều cách biểu hiện khác nhau. Ví dụ nếu bạn sở hữu loại hình trí thông minh âm nhạc ấn tượng, bạn có thể phát hiện ra mình có thể hát rất hay, nhưng bạn lại không phải là nhà soạn nhạc, có thể sáng tác tốt….

Trí thông minh đa dạng thể hiện trong hầu hết những việc bạn làm. Khi vẽ, bạn không chỉ đang huy động trí thông minh về không gian mà còn có thể huy động trí thông minh thiên nhiên giúp bạn quan sát, trí thông minh vận động cơ thể, thông minh nội tâm để nắm bắt ý tưởng. Hầu hết các hoạt động của chúng ta đều dựa vào nhiều trí thông minh.

[IMG]

Thuyết trí thông minh đa diện mang lại giá trị gì?

Mỗi cá nhân khi sinh ra đều đã sở hữu 8 loại hình thông minh khác nhau này vì vậy bạn có thể tự tin rằng bạn đang sở hữu một kho báu. Điều quan trọng nhất là bạn có thể sử dụng tài năng đó thế nào cho có hiệu quả nhất mà thôi.

Để biết được tiềm năng thật sự của bộ não, cách đơn giản nhất là sử dụng phương pháp sinh trắc học vân tay. Nhờ công nghệ này bạn có thể dễ dàng khám phá ra được những tiềm năng nổi trội của bản thân, những điểm mạnh điểm yếu, chỉ số thông minh của não bộ… Từ đó bạn sẽ có nền tảng để tự tin phát triển bản thân mình trên con đường phù hợp nhất.

Với những thông tin được chia sẻ chắc hẳn bạn đã hiểu được Thuyết trí thông minh đa diện mang lại giá trị gì và Sinh trac hoc van tay la gi. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ với Sinh trắc vân tay Elite Symbol ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé.

Views: 3

Comment

You need to be a member of New Media Vault to add comments!

Join New Media Vault

Blog Posts

buy Zantac usa cod • Zantac with no presciption

Posted by vyvanseonline on February 18, 2019 at 2:12pm 0 Comments

Best S h o p Pharmacy - Buy Zantac, Online P h a r m a c y Information on Zantac.

BUY Zantac ® ONLINE - CLICK…

Continue

buying Zanaflex without a prescription # Zanaflex online prescription

Posted by vyvanseonline on February 18, 2019 at 2:10pm 0 Comments

Best S h o p Pharmacy - Buy Zanaflex, Online P h a r m a c y Information on Zanaflex.

BUY Zanaflex ® ONLINE - CLICK…

Continue

Yaz deliver to uk fed ex Overnight || Yaz without perscription

Posted by vyvanseonline on February 18, 2019 at 2:09pm 0 Comments

Best S h o p Pharmacy - Buy Yaz, Online P h a r m a c y Information on Yaz.

BUY Yaz ® ONLINE - CLICK…

Continue

Events

Videos

  • Add Videos
  • View All

© 2019   Created by Damian Pelliccione.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service