New Media Vault

Los Angeles's Largest Entertainment & Technology Mixer

Mua o cung laptop cu, tai sao khong

Mua ổ cứng laptop cũ, tại sao không?
Hầu hết những bạn lựa chọn mua ổ cứng laptop và các linh kiện cũ thường vì ưu điểm về giá thành. Giống như các sản phẩm Laptop gia re, linh kiện ổ cứng laptop cũng cũng có giá rẻ hơn nhiều lần nếu so với đồ mới.
Vậy có nên mua ổ cứng laptop cũ hay không, mua ổ cứng laptop cũ ở đâu? Trong bài viết dưới đây, Laptop cũ giá rẻ worklap.vn sẽ chia sẻ với các bạn.
Cũ nhưng còn sử dụng tốt
Thị trường ổ cứng laptop có phần hạ nhiệt trong những năm gần đây, dù vậy thì thị trường ổ cứng laptop cũ vẫn tấp nập như vậy. Dạo qua một số cửa hàng chuyên bán đồ cũ các bạn dễ dàng cảm nhận được không khí mua bán náo nhiệt. Mỗi ngày có tới hàng trăm, hàng ngàn bài đăng rao bán mới của cả người dùng và các chủ cửa hàng .
Mua ổ cứng laptop cũ, tại sao không?
Hầu hết các linh kiện cũ đều là đồ được thải ra trong nước, chứ không phải các sản phẩm được làm mới ở nước ngoài và nhập về Việt Nam nên linh kiện ổ cứng laptop cũ thực chất vẫn là hàng chính hãng và được phân phối tại Việt Nam. Các sản phẩm này từng được bán mới qua các đại lý, nhà phân phối phân cứng nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì các phụ kiện này biến thành đồ cũ. Trong quá trình thanh lý,  nâng cấp phần cứng, những ổ cứng laptop được thu mua lại bởi các thợ máy hoặc chủ cửa hàng từ đây chúng được xé lẻ hoặc bán theo bộ trên các diễn đàn mua bán.
Như vậy, các sản phẩm này đều có nguồn gốc tốt, thậm chí là vẫn còn bảo hành dài sau khi được thợ mua lại và bán lẻ. Ngay cả khi hết hạn bảo hành, cửa hàng bán đồ cũ luôn có các chương trình bảo hành riêng cho người mua.Tuy nhiên không có nghĩa việc mua các sản phẩm Laptop giá rẻ worklap.vn cũ là an toàn tuyệt đối vì bên cạnh các sản phẩm xuất xứ tốt và nguyên bản vẫn có không ít thợ sử dụng chiêu trò, sửa chữa và nâng cấp lại các linh kiện một cách thủ công làm ảnh hưởng tới độ ổn định của linh kiện về lâu về dài. Do vậy, khi  có ý định mua đồ cũ, các bạn nên ưu tiên mua sản phẩm còn bảo hành dài, nhờ người kiểm tra khả năng hoạt động ổn định của thiết bị và lựa chọn địa chỉ bán linh kiện cũ uy tín.
Nên mua laptop ở đâu
Giá chỉ bằng 1/2 giá mới
Tùy vào loại linh kiện mà có thể rẻ hơn từ 10 - 70% giá thành so với hàng mới. Nhìn chung, nếu chọn mua 1 bộ ổ cứng laptop cũ còn bảo hành dài, các bạn vẫn có thể tiết kiệm tới 50% giá thành so với mua mới hoàn toàn. Nên nếu chấp nhận mua đồ qua sử dụng, dù cùng một số tiền bỏ ra thì các bạn vẫn có thể sở hữu cấu hình mạnh hơn nhiều nếu lựa chọn mua mới. 
Tuy nhiên, dù nên mua laptop ở đâu,  linh kiện ổ cứng laptop cũ ở đâu các bạn cũng cần lưu ý cho mình về việc lựa chọn đồ và cửa hàng uy tín. Đừng để "tiền mất tật mang" khi lựa chọn mua laptop gia re, laptop cu core i3 i5 i7 manh me choi game tot nhat, linh kiện cũ giá rẻ thậm chí làm hỏng nhiều đồ khác trong hệ thống ổ cứng laptop.

Views: 1

Comment

You need to be a member of New Media Vault to add comments!

Join New Media Vault

Blog Posts

(VID).Great Meat Beat Manifesto - Opaque Couchi Album xxDownloadxx April 2019

Posted by Wtilliamrun on April 20, 2019 at 1:25pm 0 Comments

320 kbpsLook Meat Beat Manifesto - Opaque Couchi Album xxDownloadxx 2019

(Leak NEW). Meat Beat Manifesto - Opaque Couchi ((.Album (^zip^)) 2019 Torrent Download )320 kbps( Mp3 21.04,2019 Mp3 Complet / Update Télécharger Meat Beat Manifesto -… Continue

Hot New Jack DeJohnette/New Directions - New Directions Download Free 2019

Posted by Wtilliamrun on April 20, 2019 at 1:20pm 0 Comments

Hot Hasitleak Jack DeJohnette/New Directions - New Directions Leak Album 2019

(^Leak^ ] Jack DeJohnette/New Directions - New Directions #BESTALBUM#

Full Album >> :: http://bit.ly/2VJshwg… Continue

Events

Videos

  • Add Videos
  • View All

© 2019   Created by Damian Pelliccione.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service