New Media Vault

Los Angeles's Largest Entertainment & Technology Mixer

May Tinh Tram chuyen ban PC WorkStation gia tot

Máy Tính Trạm chuyên bán PC WorkStation g tốt

Được biết đến là dòng máy trạm thiết kế đồ hoạ, máy tính workstation hiện đang được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có thể biết được địa chỉ mua uy tín, chất lượng.

Nếu chưa tìm được địa chỉ nào mua thì cửa hàng Máy Tính Trạm chính là một địa chỉ chuyên bán PC WorkStation giá tốt mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây, cửa hàng Máy Tính Trạm sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin về dòng máy tính workstation

Máy tính workstation là gì?

Workstation là một dòng máy tính được thiết kế dành để chạy các ứng dụng kỹ thuật. Các dòng máy tính trạm có hiệu suất cao hơn máy tính để bàn, đặc biệt là về CPU, bộ nhớ, đồ họa và khả năng xử lý đa nhiệm. Nó được tối ưu hóa nên việc xử lý các loại dữ liệu phức tạp như thiết kế, vẽ và tạo ra các hình ảnh động sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

Máy Tính Trạm chuyên bán PC WorkStation giá tốt

Máy tính Workstation có đặc điểm:

Ngoại hình chắc chắn

Máy tính trạm chuyên thiết kế đồ hoạ render cấu hình cao giá rẻ bền bỉ theo thời gian dành cho công việc, do vậy nó có ngoại hình vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Cấu hình và hiệu năng

Máy tính Workstation có cấu hình thế hệ mới nhất và card đồ họa chuyên nên việc xử lý các tác vụ xử lý đồ họa phức tạp như ảnh động, hình ảnh 3D... đều được xử lý vô cùng nhanh chóng.

Bộ vi xử lý – CPU

Máy tính workstation thông thường đều trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7, Intel Xeon, do vậy nó có khả năng xử lý đa luồng, bộ nhớ đệm cao, tốc độ CPU nhanh hơn rất nhiều so với máy tính thông thường.

Bộ xử lý đồ họa

Máy tính workstation là dòng máy tính chuyên đồ họa hình ảnh công nghệ cao nên GPU của nó rất khác biệt so với các máy tính thông thường. Các máy tính workstation đều được trang bị card đồ họa chuyên dụng nhất.

Bộ nhớ RAM

Máy Tính workstation đều được trang bị bộ nhớ RAM là 16GB, có tốc độ xung cao cấp nhất.

Ổ cứng của workstation thường được thiết kế lai giữa HDD với tốc độ vòng quay cao nhất 7200rpm và SSD PCIe công nghệ mới nhất.

Lựa chọn mua PC WorkStation cho gia đình

Đối tượng nào nên sử dụng Workstation?

Đối tượng nên sử dụng máy tính trạm Workstation  nhất tất nhiên chính là chuyên gia thiết kế, đồ họa và làm phim, hoạt hình…. ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra mức giá của workstation không hề rẻ nên phù hợp với những người có điều kiện kinh tế. bên cạnh đó, với những ai yêu thích dòng máy tính này mà không có điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng các dòng Workstation cũ.

Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên lựa chọn chính là cửa hàng Máy Tính Trạm. Cửa hàng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, cửa hàng hiện  đang phân phối dòng PC Workstation chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Canada.

Nếu khách hàng có nhu cầu muaPC Workstation, hãy đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ để được tư vấn cụ thể nhất: 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Views: 3

Comment

You need to be a member of New Media Vault to add comments!

Join New Media Vault

Blog Posts

Hot Zip Leaked ^Borders Of Byzantium - Odyssey TripAlbum Download 2019

Posted by Gettings Nicoloro on April 22, 2019 at 7:18pm 0 Comments

Hot Best Borders Of Byzantium - Odyssey Leak Album 2019

(^Leak^ [MP3] Borders Of Byzantium - Odyssey #BESTALBUM#Full Album >> :: http://j.mp/2XgGP6Y :: …

Continue

I24P48D06 - [Alvira Lacey] - Ashley, OH 68344

Posted by Octave Mcpeek on April 22, 2019 at 7:18pm 0 Comments

T93K05S49 1855 #Finger @Potato… Continue

(VID).Great Matt Morton - Apollo 11 (Original Motion Picture Soundtrack) Album New Download March 2019

Posted by Chickie Stallman on April 22, 2019 at 7:17pm 0 Comments

Every audio that is formally published on the internet can be located and downloaded from mp3now. Thus it is but one of the most genuine sources and the best search engine to try to download complete albums free from any genre.

ALBUM ZIP-MP3… Continue

#Look#.New Salim Ali Amir - Tsi Wono Zindji Album [Full Download) March 2019

Posted by Deborath Olmsted on April 22, 2019 at 7:17pm 0 Comments

Every audio that is officially published on the internet can be found and downloaded in mp3now. Thus it is one of the most legitimate sources along with the greatest search engine to search and get full albums free of any genre.

Album Download… Continue

Events

Videos

  • Add Videos
  • View All

© 2019   Created by Damian Pelliccione.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service