New Media Vault

Los Angeles's Largest Entertainment & Technology Mixer

Laptop cau hinh manh chuyen thiet ke do hoa, rander

Nhiều người đang muốn mua laptop cho sinh viên chuyên đồ họa, kỹ thuật render thì cứ thấy nhiều tiền mà mua.  Tuy nhiên, nó chỉ đúng ở một khía cạnh, vì hiện nay laptop này còn đòi hỏi thêm nhiều yêu cầu khác như về card đồ họa mạnh, cấu hình, màn hình chuẩn xác...
Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu 5 chiếc laptop giá rẻ cấu hình cao cho sinh viên tốt nhất cho đồ họa và render đang được bán tại laptop worklap.vn.
Dell Vostro 3568 i5/i7
Dell Vostro 3568 là phiên bản tích hợp chip xử lý core i5 7200U thế hệ thứ 7 cùng với card đồ họa rời AMD 2 GB sẽ giúp bạn "chiến" những phần mềm thiết kế đồ họa, game và lập trình một cách mượt mà nhất.
Hơn nữa, chiếc máy tính xách tay này còn được hãng Dell tích hợp thêm vào cảm biến vân tay giúp bạn có thể mở khóa nhanh và tăng cường sự bảo mật cho máy tính của chủ sở hữu.
Laptop cấu hình mạnh chuyên thiết kế đồ họa, render
Apple Macbook Pro MPXR2SA/A
Sang trọng, đẳng cấp và mạnh mẽ chính là những lời khen có cánh mà nhiều người dành cho chiếc laptop Macbook Pro MPXR2SA/A đến từ hãng Apple. Máy tính sở hữu vi xử lý  i5 thế hệ thứ 7 cùng ổ SSD có dung lượng 128 GB mang đến sự bền bỉ và mạnh mẽ cho người dùng khi sử dụng.
Điểm đặc trưng lớn nhất của dòng sản phẩm máy tính này mà cửa hàng laptop worklap.vn (https://worklap.vn), chính là sử dụng màn hình Retina (2560 x 1600) với sự chuẩn mực về màu sắc cực cao nên đây là dòng laptop được ưa thích cho người dùng thường xuyên sử dụng thiết kế đồ họa và xử lý hình ảnh.
Asus S510UQ i5
Điểm nổi bật trên chiếc máy tính Asus S510UQ i5 nằm máy ở thiết kế cực kỳ nhẹ nhàng và thời trang nhưng máy lại có cấu hình vô cùng mạnh mẽ cùng với vi xử lýIntel Core i5 8250U thế hệ thứ 8 mới nhất hiện nay.
Bên cạnh đó, S510UQ còn được hãng Asus trang bị thêm card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX có dung lượng lên đến 2 GB giúp người dùng xử lý nhanh thiết kế đồ họa, lập trình và chiến game mượt mà.
Laptop thiết kế đồ họa
Acer Aspire A515 51G 52ZS
Chiếc máy tính sử dụng hiệu năng ổn định với bộ vi xử lý Intel Core i5 Kabylake 7200U với xung nhịp lên đến 2.50 GHz.
Chưa hết, máy tính Asus S510UQ còn được trang bị thêm card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX 2 GB giúp máy đảm bảo xử lý "ngon" các tác vụ liên quan đến đồ họa, game và lập trình ở mức cơ bản.
Lenovo IdeaPad 320
Lenovo IdeaPad 320 là chiếc máy tính sở hữu cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i7 Kaby Lake Refresh 8550U thế hệ mới nhất. Đặc biệt, máy tính còn có card đồ họa rời Nvidia MX150 2 GB đi kèm giúp người sử dụng dễ dàng làm việc với đồ họa một cách mượt mà. Chưa dừng lại, máy tính Lenovo có khả năng mở màn hình lên đến 180 độ.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã biết nên mua laptop nào để học đồ họa và lựa chọn cho mình chiếc laptop giá rẻ để đpa ứng nhu cầu học tập và làm việc của bạn.

Views: 5

Comment

You need to be a member of New Media Vault to add comments!

Join New Media Vault

Blog Posts

order Acetaminophen online from mexico. where to Buy generic Acetaminophen Online without a prescription

Posted by vyvanseonline on April 18, 2019 at 11:21am 0 Comments

Best S h o p Pharmacy - Buy Acetaminophen, Online P h a r m a c y Information on Acetaminophen.

BUY…

Continue

order Acyclovir || buy cheap Acyclovir no prescription

Posted by vyvanseonline on April 18, 2019 at 11:20am 0 Comments

Best S h o p Pharmacy - Buy Acyclovir, Online P h a r m a c y Information on Acyclovir.

BUY Acyclovir ® ONLINE -…

Continue

Aspirin cheap online || Aspirin order online no membership overnight

Posted by vyvanseonline on April 18, 2019 at 11:18am 0 Comments

Best S h o p Pharmacy - Buy Aspirin, Online P h a r m a c y Information on Aspirin.

BUY Aspirin ® ONLINE - CLICK…

Continue

Events

Videos

  • Add Videos
  • View All

© 2019   Created by Damian Pelliccione.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service